Sân vườn thêm sinh động với đồ gốm mỹ nghệ

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Làm sao để có thể kết hợp đồ gốm vào sân vườn mà vẫn tạo được không gian thoải mái, tiện nghi? Những hình ảnh dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. Chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ về hiệu quả thẩm mỹ mà những đồ gốm đem lại cho sân vườn […]

Làm sao để có thể kết hợp đồ gốm vào sân vườn mà vẫn tạo được không gian thoải mái, tiện nghi? Những hình ảnh dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. Chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ về hiệu quả thẩm mỹ mà những đồ gốm đem lại cho sân vườn nhà mình.

Khéo léo kết hợp sản phẩm gốm vào sân vườn sẽ mang lại nét đẹp gần gũi, giản dị cho ngôi nhà của bạn. Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn vẫn nhớ đến sản phẩm truyền thống khi trang trí tiểu cảnh sân vườn.

Bình gốm cỡ lớn đặt bên cạnh những cây cau cảnh mang đậm nét kiến trúc đương đại. Độc đáo hơn bạn có thể biến chúng thành vại đựng nước mưa và đặt thêm một cái gáo dừa. Chắc hẳn ai cũng phải xuýt xoa vì những nét thôn quê vẫn còn tồn tại giữa xã hội ồn ào ngày nay.

Nếu khu vườn rộng, bạn có thể kết hợp nhiều sản phẩm gốm với kích thước đa dạng đặt trong khu vườn. Với những bình gốm miệng rộng, thêm một vài chú cá rô, sặt cờ và những cánh hoa bèo là bạn có thể thay thế cho tiểu cảnh hồ nước rồi đó. Mộc mạc, chân quê nhưng vẫn luôn tạo được nét đẹp ấn tượng đối với những sân vườn biệt thự.
Đặt những bức tượng gốm khu vực trước nhà luôn tạo sự chú ý đặc biệt. Ai cũng phải mê tít với hình ảnh chị ba đeo nón quai thao mang đậm nét truyền thống Kinh Bắc.

Hoặc đơn giản chỉ cần trồng cây trong những chậu bằng gốm cũng đã phần nào tạo thêm vẻ đẹp dung dị, mộc miên cho khu vườn.

Với những ai sành chơi gốm, họ ưa những thiết kế hoài cổ sẽ sở hữu cả một bộ sưu tập đồ gốm đầy sáng tạo như thế này.

Gốm được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường, có kiểu dáng phong phú và chịu được các tác động của thời tiết. Chỉ với sự kết hợp khéo léo bằng những sản phẩm gốm với các loại cây cỏ, bụi hoa thì sân vườn nhà bạn đã rất sinh động và hấp dẫn rồi.