Giới thiệu

Con người ngày nay sống với nền công nghệ đương đại. Kỹ thuật và công cụ liên lạc từ xa đang làm cuộc sống chúng ta nở hoa nhưng cũng gây hại tinh thần và tâm trí. Và không gian sống dĩ nhiên phải thường xuyên cải tiến, cải thiện và cách tân để hòa quyện với vẽ đẹp và thiên nhiên. Không gian sống và làm việc kể cả trong nhà và ngoài trời không thể thiếu trang trí và sân vườn và Phong thủy giúp làm mềm mại những nét thẳng tắp của kiến trúc xây dựng, làm giảm các sóng độc hại đến từ các thiết bị điện tử.

Nét quyến rủ từ nghệ thuật gốm sứ mang lại sự lôi cuốn, ấn tượng từ không gian mềm mại tinh tế.

Chúng tôi thường xuyên tìm tòi và sáng tạo cho sự tiện nghi cuộc sống của bạn và từ Đất Mẹ thiên nhiên giá trị cốt lõi nhất là Đất làm rực sáng không gian. Đất là mẹ hiền thổi yên bình và sự thoải mái vào trong cuộc sống của chúng ta, ấn tượng và chuyên nghiệp cũng như các giá trị tinh thần, xua đuổi nỗi buồn phiền căng thẳng của cuộc sống vốn nhiều căng thẳng từ các tiếp xúc iPhone, Ipad máy tính v.v.

Phân xưởng và văn phòng của chúng tôi tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương, một trong những địa điểm tạo ra gốm sứ nổi tiếng nhất  tại Việt nam với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi còn là nhà sản xuất và xuất khẩu phía nam Việt nam.

Sản phẩm chính cuả chúng tôi bao gồm những sản phẩm  trang trí trong nhà và cho đến sân vuờn.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh hợp tác kinh doanh với khách hàng qua hai hình thức nội địa và xuất khẩu. Quý khách cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

ART HOME BD CERAMICS COMPANY

– Địa chỉ: 141 KP Đông Ba, ĐL.Bình Dương, P.Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình dương, Việt Nam

– Điện thoại: 0918 69 65 32 – 0274 6566 766 – 0977036018 – 0994 722 177

– Email: info@art-home.vn; gkb@art-home.vn;

– www.art-home.vn; Facebook: art.home.ceramics